diệt mối sinh học

Hướng dẫn cách diệt mối sinh học hiệu quả

Cách diệt mối sinh học được xem là phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay vừa an toàn đối với người sử dụng vừa đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện đúng với quy định để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặc dù lượng độc không cao nhưng nếu lạm dụng sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ.

Tại sao nên dùng cách diệt mối sinh học ?

Diệt mối sinh học mang lại rất nhiều những lợi ích cho người sử dụng từ an toàn đến hiệu quả cao. Hiện nay, đa số mọi người đều sử dụng biện pháp này để đảm bảo sức khỏe cho gia đình vừa diệt được mối.

  • Tiết kiệm chi phí, công sức không cần phải đào bới cực khổ để tìm được mối chúa. Từ đó, giúp bảo vệ tài sản của bạn không cần đục khoét tường, nền nhà để tìm tổ mối.
  • Sử dụng cơ chế lây nhiễm sinh học để diệt mối và tập tính của loài mối để phun thuốc diệt mối lên trên mối thợ để chúng mang mầm bệnh về lây nhiễm cho mối chúa và cả tổ mối.
  • Công nghệ diệt mối sinh học được đánh giá cao hiệu quả diệt mối mà không gây ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm thời gian: tuy quá trình đặt mồi nhử lâu nhưng hiệu quả rất cao không cần diệt đi diệt lại nhiều lần.
  • Đơn giản, dễ thực hiện: những hộp nhử mối tuy đơn giản và dễ làm nhưng mang lại hiệu quả diệt mối rất cao. Bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn thực hiện diệt mối an toàn hoặc dùng dịch vụ diệt mối tại nhà để đảm bảo an toàn.
Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp
Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm: Mẹo đuổi muỗi bằng vật liệu có sẵn tại nhà

Hướng dẫn quy trình diệt mối sinh học hiệu quả an toàn

Muốn đạt được hiệu quả diệt mối tận gốc bạn phải có quy trình diệt mối sinh học phù hợp. Diệt mối không hề khó nhưng cần diệt mối đúng cách để tránh tốn thời gian cho việc diệt nhiều lần khi không đạt hiệu quả và mối quay lại.

Sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn quy trình diệt mối bằng thuốc diệt mối sinh học đúng tiêu chuẩn.

Bước 1: đặt hộp nhử mối

Công việc đầu tiên sau khi phát hiện mối xâm nhập vào nhà chính là xác định vị trí cần đặt hộp nhử mối để dẫn dụ chúng vào hộp. Lưu ý, khi chọn vị trí đặt hộp nhử cần chọn những nơi có mối xuất hiện nhiều, yên tĩnh, ít qua lại và ít ánh sáng. Trong quá trình đặt hộp bạn không nên dỡ ra xem.

Đặt hộp nhử mối
Đặt hộp nhử mối

Bước 2: đợi đến khi hộp nhử chứa nhiều mối

Sau khoảng thời gian từ 10-20 mối đã ăn nhiều trong hộp bạn có thể tiến hành dỡ hộp, thực hiện phun hoặc rải thuốc diệt mối sinh học Pmc-90 lên trên mối.

Với cơ chế lây lan thuốc sẽ không làm mối chết ngay mà đợi khi chúng trở về tổ và lây lan sang những con khác trong tổ và mối chúa sau đó tiêu diệt cả tổ mối. Càng nhiều mối bị dính thuốc thì cơ hội diệt tổ mối càng cao do đó bạn không không cần gấp trong việc dỡ hộp mà hãy đợi có nhiều mối xuất hiện bên trong.

Bước 3: kiểm tra kết quả diệt mối và tiến hành dọn dẹp

Bằng cách kiểm tra hộp nhử nếu thấy chúng đã về tổ hết thì tiến hành việc dọn dẹp các dụng cụ. Lưu ý không đổ thuốc ra sông tránh làm ô nhiễm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Cách kiểm soát và diệt mối

Cách Kiểm Soát Và Diệt Mối Toàn Diện

Mối là loài côn trùng sinh sống theo bầy đàn với nhiều cá thể khác nhau. Mỗi loài trong tổ đều có đặc tính, hình dạng và chức năng khác nhau. Chính vì thế việc kiểm soát và diệt mối chưa bao giờ là dễ dàng với những người thiếu kinh nghiệm về mối. Hãy […]

Các thắc mắc về loài mối cánh

Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Mối Cánh

Tổ mối có nhiều các thể với đặc điểm và chức năng khác nhau. Bên cạnh mối chúa, mối thợ, mối lính thì còn một loài nữa có vai trò quan trọng không kém trong việc sinh sản và mở rộng lãnh thổ đó chính là mối lính. Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc […]