Nguồn nước Vĩnh Hảo

Quy Trình Sản Xuất Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước uống đống chai. Nhưng nước khoáng Vĩnh hảo vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu thích từ người tiêu dùng. Bởi lẽ, nước uống VĨnh hảo được sản xuất theo quy trình khép kín và an toàn. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, cũng Đại Bình An tìm hiểu ở bài viết ngày hôm nay.

Quá trình hình thành nước khoáng Vĩnh Hảo

Được phát hiện từ năm 1909 nhưng đến năm 1930, nước khoáng Vĩnh Hảo ban đầu được tung ra thị trường với tên gọi là “Vichy Đông Dương ” do một nhà khoa học Pháp nghiên cứu ra.

Với chất lượng nước tuyệt vời được so sánh với với nguồn nước khoáng nổi tiếng Vichy Pháp. Nước suối Vĩnh hảo đã xuất khẩu sang nhiều nước phát triển khác như Mỹ , Úc , Canada và Đài Loan … khẳng định sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Nguồn nước Vĩnh Hảo
Quá trình hình thành nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn nước được lấy để sản xuất nước Vĩnh Hảo là từ Đông Nam Trường Sơn thuộc Tuy Phong , Tỉnh Bình Thuận. Sản phẩm thuộc Công Ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng MASAN. Nhờ vào điều kiện tự nhiên thuộc lợi, các nét nét đứt gãy của võ địa cầu và nhiều lớp đá đan chéo đã tạo ra nguồn khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe con người.

Quy trình sản xuất nước uống Vĩnh Hảo

Theo các chuyên gia nghiên cứu trong thành phần nước Vĩnh Hảo chứa các chất khoáng tự nhiên như : Canxi, Magie, Kali, Natri, Acid Silic, Bicarbonat, Clour….  Lấy từ nguồn nước tự nhiên thuộc dãy Trường Sơn trải qua quy trình sản xuất tự động tiên tiến nhất từ Mỹ , Ba lan như sau:

  • Nước Vĩnh Hảo được bơm từ nguồn với độ sâu 200m về sẽ dẫn vào bể chứa
  • Được lọc qua các thiết bị khác nhau để loại bỏ kim loại, cặn bã và các chất độc hại
  • Nước sẽ được lọc qua than hoạt tính để khử màu, khử mùi.
  • Sau đó, nước lại được dẫn qua hệ thống trao đổi ion với kích thước siêu nhỏ để cân bằng ion cho nước và loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn.
  • Nguồn nước được xử lý qua hệ thống tiệt trùng UV
  • Một lần nữa nước được lọc qua màng 0,2μm để loại bỏ hoàn toàn những tạp chất còn sót lại
  • Nước uống Vĩnh Hảo sẽ được dẫn qua hệ thống ống dẫn kín để rót vào những cái chai với nhiều mức dung tích khác nhau và cuối cùng là quy trình đóng nắp chai tự động.
Quy trình sản xuất nước Vĩnh Hảo
Quy trình sản xuất nước Vĩnh Hảo

Địa chỉ cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo uy tín

Với hệ thống quản lý kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế . Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan quản lý Dược Phẩm và lương thực Hoa Kỳ (FDA) . Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắc khe nhất về chất lượng , được cấp phép xuất khuẩn sang Hoa Kỳ và các nước tiên tiến khác .

Đại Bình An Water tự hào là đại lý cung cấp nước Vĩnh hảo uy tín, chất lượng. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm nước đóng chai an toàn và đảm bảo nhất. Với các kích cỡ khác nhau từ loại lớn là nước uống vĩnh hảo 20l tới các loại nhỏ 350ml, 500ml.

Sản phẩm VĨnh Hảo
Sản phẩm VĨnh Hảo

Để tìm mua sản phẩm, quý khách hàng có thể đặt hàng qua hot line: (028)38822240 – (028)22167850 hoặc tìm đến các đại lý nước để mua hàng :

  • Đại lý nước vihawa quận tân bình
  • Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 9, quận 10, quận 12.
  • Dai ly nuoc khoang Vinh Hao quan Tan Binh, Bình Thạnh, nước vĩnh hảo quận Bình Tân, quận Tân Phú quận Thủ Đức.

Hi vọng qua bài viết quý khách hàng biết rõ hơn về nguồn nước cũng như quy trình sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo. Để sử dụng sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ với Đại Bình An để được cung cấp nước VĨnh hảo cùng các sản phẩm nước đóng chai khác nhé!

Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Nước uống Vihawa

Bật mí đại lý nước Vihawa tốt nhất quận Tân Bình

Nước uống đóng chai đang đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Trong đó thương hiệu Vihawa từ lâu đã được nhiều người biết đến là uy tín và chất lượng. Điều cần làm là tìm thấy đại lý nước gần nhà để nhận được hàng nhanh chóng. Tìm hiểu về nước đóng chai […]